กฎแรงดึงดูด EP 3 Law of Attraction

Last updated: 2022-01-23  |  701 จำนวนผู้เข้าชม  | 

กฎแรงดึงดูด EP 3 Law of Attraction

เรากลายเป็นสิ่งที่เราคิด
ปัญหาก็คือมนุษย์จำนวนน้อยมากที่ตระหนักว่า พวกเขามีศักยภาพที่ซ่อนเร้นอยู่ภายในตัวเองที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตของพวกเขาได้ พวกเขาเดินอยู่ในความมืดบอด เอาแต่บ่นเกี่ยวกับปัจจัยภายนอก เช่นหนี้สิน ความสัมพันธ์ ความรักที่แย่ๆ และการขาดโอกาส และในขณะเดียวกันก็ไม่รู้เลยว่าตนเองมีพลังที่จะเปลี่ยนแปลงความเป็นจริงของตนเองเสียใหม่

ความคิดของมนุษย์เรานั้นมีอำนาจเสมือนแม่เหล็ก ความคิดนั้นจะมีความถี่ เมื่อใดก็ตามที่เราคิดถึงอะไรบางอย่าง คลื่นความคิดเหล่านี้ก็จะกระจายออกไปและดึงดูดแถบคลื่นความถี่ระดับเดียวกันกลับมาหาตัวเรา ซึ่งเป็นต้นกำเนิด

หากจะพูดง่ายๆก็คือตัวเรามีพลังที่จะดึงดูดบางสิ่งบางอย่างให้เข้ามาสู่ตัวเรา โดยการแผ่คลืนความคิดออกไป เมื่อใดก็ตามที่คิดในสิ่งไม่ดีก็จะพาสิ่งไม่ดีเข้าตัวเรา แต่กลับกันหากคิดในสิ่งที่ดีสิ่งที่ดีๆก็จะเข้ามาสู่ตัวเราเช่นกัน ดังนั้นหากเราต้องการให้ชีวิตไปในทางที่ดี จำเป็นต้องปรับเปลี่ยนคลื่นความคิดที่เราสื่อออกไปให้ดีเสียก่อน โดยใช้หลัก 3 ข้อดังนี้

ข้อที่ 1 ขอ ASK
เป็นการขอในสิ่งที่เราปราถนาอย่างแท้จริง ด้วยจิตที่แน่วแน่ เชื่อมจิตให้เป็นหนึ่งเดียวกับจักรวาล โดยสิ่งที่ขอนั้นต้องเป็นสิ่งที่ดี จึงจะนำพาความดีงามมาสู่ตัว หากขอในสิ่งที่เลวร้าย ความเลวร้ายนั้นก็จะเข้ามาสู่ตัวได้เช่นกัน

วิธีการง่ายๆในการขอก็คือ เขียนความต้องการของตนเองลงในกระดาษโดยเน้นให้เป็นปัจจุบันที่สุด พร้อมทั้งบรรยายรายละเอียดลงไปด้วย เช่น ต้องการให้ตนเองมีสุขภาพที่ดี ต้องการให้ความรักสมหวัง ต้องการประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน

ข้อที 2 ความเชื่อ BELIEVE
เราต้องเชื่อมั่นในสิ่งที่ต้องการอย่างตั้งมั่นว่าจะได้รับในสิ่งที่ต้องการ มีศรัทธาอย่างแรงกล้า อย่าปล่อยให้ความหวั่นวิตกใดๆเข้ามาครอบงำจิตใจ แต่ก็อย่าเกร็งจนเกินไป ต้องปล่อยให้ตัวเราผ่อนคลายไปตามสบายอ่ย่างแน่วแน่

ข้อที่ 3 ได้รับ RECEIVE เตรียมพร้อมรับในสิ่งที่ขอ
ทำให้รู้สึกถึงความปิติยินดี ปลาบปลื้มอย่างที่สุด เหมือนเราได้รับในสิ่งที่ขอแล้ว เมื่อเราเชื่อจนรู้สึกว่าได้รับมาแล้วไม่นานสิ่งเหล่านั้นคุณก็จะได้รับมาจริงๆ

ทั้งหมดที่กล่าวมานี้คือแนวทางการสร้างพลังจิต ทำให้เกิดแรงดึงดูดในสิ่งที่ต้องการขึ้นมาจริงๆ ซึ่งเชื่อว่าแต่ละคนล้วนต้องการ แต่เคล็ดลับสำคัญคือการตั้งจิตให้มุ่งมั่นที่จะส่งผลให้ได้รับต่างกัน ผุ้ที่ลงมือทำอย่างเต็มกำลังในเรื่อง ขอ ความเชื่อ ได้รับ ย่อมเป็นผู้ที่สามารถดึงดูดเข้ามาสู่ตัวเป็นผลสำเร็จได้เร็วและแรง


คุณเคยได้พบบุคคลซึ่งงงงวยโดยไม่มีเหตุผลหรือเปล่า (ในที่นี้ถ้าจะแปลเป็นภาษาชาวบ้านก็คือเก๊กซิม) พวกเขานั้นอ่านหนังสือทั้งห้องสมุดในเรื่องการคิดบวก พวกเขาเข้าสัมมนามากมาย และอ่านหนังสือสร้่างกำลังใจและขณะขับรถก็ฟังซีดี ที่ช่วยพัฒนาตัวเองเสมอ แต่ที่สุดก็ดูเหมือนว่ามันไม่ได้ผล

วอลเลซ ดี วัตเทิลล์ ได้ชี้ให้รู้ว่าต้นเหตุที่เป็นรากเหง้าของปัญหาของพวกเขา นั่นคือ การกระทำในบางลักษณะ

วอลเลซ ดี วัตเทิลล์ กล่าวว่า การคิดในบางลักษณะจะนำความร่ำรวยมาสู่คน แต่คุณต้องไม่คอยพึ่งพาแต่ความคิดเพียงอยางเดียว การไม่ใส่ใจต่อการกระทำคือปัญหาใหญ่ นั่นคือความล้มเหลวที่จะเชื่อมต่อความคิดกับการกระทำของตนเอง

บ๊อบ พรอคเตอร์ ได้เล่าเรื่องที่น่าสนใจกับเอิร์ล ไนติงเกล ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัทไนติงเกลโคแนนท์ที่ประสบความสำเร็จไปทั่วโลก บ๊อบถามเอิร์ลว่า เขาเก่งในการบริหารเวลาได้อย่างไร
เอิร์ลหัวเราะและตอบว่า ผมไม่เคยเก่งในการบริหารเวลา ไม่มีใครเก่งเรื่องการบริหารเวลา เวลาไม่สามารถบริหารได้ ผมเพียงแค่บริหารกิจกรรมต่างๆของผม แต่ละวันผมจะเขียนรายงานกิจกรรมต่างๆ ที่จะต้องกระทำในวันถัดไปในกระดาษ ช่างเป็นบทเรียนที่ทรงพลังจริงๆมันเหมือนเป็นทางออกที่ง่ายอย่างน่าขันจริงๆ เอิร์ลกำลังแสดงให้เห็นถึงกุญแจสำคัญที่เขาได้เรียนรู้วิธีการเชื่อมต่อความคิดกับการกระทำอันทรงพลังกับการปฏิบัติงานของตนเองเข้าด้วยกัน


หากไม่มีการกระทำก็จะไม่มีการดึงดูด
หมายถึงเหตุสุดท้าย คุณควรจำไว้ว่ารายการที่คุณจะเขียนควรมีความก้าวหน้าอยู่ในนั้น แต่อย่าพยายามที่จะทำให้ได้ทั้ง 170 เรื่องในวันเดียว คุณจะไปไหนไม่ได้ไกลกับแผนอย่างนั้นจำไว้ว่าวอลเลซ ดี วัตเทิลล์เตือนใจเราไว้ว่า การกระทำของคุณต้องอยู่ในธุรกิจหรืออยู่ในงานปัจจุบันของคุณ มันต้องเป็นการกระทำกับสิ่งต่างๆ ที่อยู่ในสิ่งแวดล้อมปัจจุบันของคุณ คุณไม่สามารถกระทำได้ในที่ซึ่งคุณไม่ได้อยู่ คุณไม่สามารถกระทำได้ในที่ซึ่งคุณเคยอยู่ในอดีต และคุณไม่สามารถกระทำได้ในที่ซึ่งคุณกำลังจะไปอยู่ในอนาคต ซึ่งคุณสามารถแสดงการกระทำได้เฉพาะที่คุณอยู่ในปัจจุบันเท่านั้น จงอย่าจมปลักกับงานในอดีตในวันที่ผ่านมาแล้วว่าทำได้ดีหรือแย่ ทำงานวันนี้ให้ดี จงอย่าพยายามทำงานของวันพรุ่งนี้หรืออนาคตในตอนนี้ เพราะจะมีเวลามากมายที่จะทำสิ่งเหล่านั้นเมื่อวันพรุ่งนี้มาถึง หากคุณดูแลการกระทำ การดึงดูดก็จะดูแลตัวมันเองเสมอ

คุณกำลังทำในสิ่งที่คุณรักอยู่หรือไม่
ณ จุดหนึ่งในประวัติศาสตร์ มนุษยชาติเก็บตกความคิดผิดๆที่ว่า เราจำเป็นต้องทำงานในกิจกรรมที่เราไม่สนุก เพื่อที่จะได้อยู่รอด เราล้วนเติบโตขึ้นมาในชีวิตที่ถูกโปรแกรมสมองด้วยไอเดียที่น่าเย้ยหยันที่ว่า เราต้องไปทำงานเพื่อหาเงิน

ไม่มีสิ่งใดที่สามารถไปไกลเกินกว่าความจริงได้ เราควรไปทำงานเพื่อความพึงพอใจ คุณต้องใช้เวลาของคุณเพื่อทำในสิ่งที่คุณรัก ทำในสิ่งที่คุณต้องการทำ เพราะชีวิตไม่มีความพึงพอใจอย่างแท้จริง ที่ต้องทำในสิ่งที่ถูกบังคับให้ทำ บางสิ่งที่เราไม่ชอบหรือที่ถูกคาดหวังให้ทำ ดังที่วอลเลซ ดี วัตเทิลล์กล่าวไว้ว่า คุณสามารถทำสิ่งที่คุณต้องการทำ ความปราถนาของคุณที่จะทำคือข้อพิสูจน์ว่า คุณมีพลังที่จะทำมันอยู่ข้างในตัวคุณ

แจ็ค แคนฟิลด์ เขียนไว้ว่า คุณครับ ไอเดียที่เราทำงานเพื่อเงินนั้นโง่ มันเป็นไอเดียเก่าที่มีอยู่มานานแล้ว แต่มันไม่ได้หมายความว่ามีความจริงอยู่ในนั้น เมื่อเราทำหนังสือชุด chicken soup ซึ่งขายได้ร้อยล้านเล่ม มันไม่ใช่ งานประจำของเรา มาร์ค วิคเตอร์และผมกำลังทำสิ่งที่รักมากที่สุด ทุกวัน ไอเดียของ chicken soup เป็นไอเดียอื่น เป็นไอเดียนอกกรอบ

บ๊อบ พรอคเตอร์พูดถึงการสร้างรายได้จาก หลายๆแหล่ง คุณทำงานทุกวันในสิ่งที่คุณรัก แต่มันไม่จำเป็นต้องเป็นตัวสร้างเงินมาก ความสำเร็จแท้จริงสามารถมาจากรายได้หลายแหล่ง

chicken soup ได้พิสูจน์ว่าเป็นแหล่งรายได้ที่สร้างความประหลาดใจสำหรับเรา สิ่งนี้เกิดขึ้นเพราะเราเพียงแค่ทำตามการสร้่างทั้งหมดที่กำลังถูกวางไว้ในหนังสือเล่มนี้ จำไว้ว่า วอลเลซ ได้สอนเราแล้วว่า คุณให้บริการเพื่อหาเงิน เมื่อคุณเพิ่มการบริการของคุณ คุณก็หาเงินได้มากขึ้น หนังสือ chicken soup ของเราได้ให้ความบันเทิงกับผู้คนมากกว่า ร้อยล้านคน
แต่มันเห็นได้ชัดว่าผมไม่ได้อยู่ตรงที่มีผู้มาซื้อ ขายหนังสือให้แก่พวกเขา หรืออ่านหนังสือดังๆ ให้ลูกๆฟัง ที่จริงแล้วผมกำลังหลับ เมื่อหนังสือหลายๆเล่มกำลังถูกซื้อและอ่าน แต่ผมได้เงินจากทุกๆเล่มนั่น และผมจะได้เงินจากมันไปจนตลอดชีวิตของผม

ดังนั้นให้หันมาสนใจด้านที่สำคัญที่สุดในนั้นคือ ทำในสิ่งที่คุณรัก ไม่ใช่สิ่งที่คุณต้องทำ มันอาจไม่เกิดขึ้นในชั่วข้ามคืนแต่มันจะเกิดขึ้นเมื่อคุณตัดสินใจลงมือทำ

ขอสนับสนุนให้คุณนั่งลงและเขียนปณิธานที่จะมุ่งมั่นทุ่มเทลงไปว่า คุณกำลังสร้างเป้าหมายของคุณขึ้นอยางมั่นคงไปสู่การใช้วันเวลาของคุณ ทำในสิ่งที่คุณรัก และสร้างรายได้จากหลายแหล่งที่มา เพื่อสร้างกลยุทธกระแสรายได้ที่คนจำนวนมากเหลือเกินจากทุกสายอาขีพและการศึกษาได้ใช้จนกลายเป็นผู้มั่งคั่ง

เซ็นปณิธานนั้นไว้ด้วยแล้วมอบไว้ให้กับใครบางคนที่คุณเคารพ รับประกันได้ว่าโอกาสต่างๆของคุณจะเริ่มเปลี่ยนไปทันที

มันจะเป็นการที่คุณได้เดินย่างก้าวแรกไปสู่การสร้างระบบความคิดของผู้มั่งคั่งและมีความสุขในระดับสุดยอด
รับออกแบบและผลิตสติ๊กเกอร์ สติ๊กเกอร์รับประกัน สติ๊กเกอร์วอยด์เปลือกไข่ วอยด์กันปลอม สติ๊กเกอร์โฮโลแกรมสามมิติ สติ๊กเกอร์ติดสินค้า ฟรี ค่าออกแบบ สติ๊กเกอร์ทุกชนิดส่งฟรีทั่วประเทศ ลูกค้าต่างจังหวัดจัดส่งทาง EMS หรือบริษัทขนส่ง ลูกค้ากรุงเทพ ปริมณฑล ส่งฟรี โดยพนักงานส่งของ
รับผลิตสติ๊กเกอร์กันปลอม วอยด์ สติ๊กเกอร์ทุกชนิด ฉลากสินค้า

(1 V) สติกเกอร์ Void กันปลอม PET สีเงินด้าน
[ไม่มีลาย แต่เวลาลอกแล้ว จะทิ้งคราบคำว่า VOID ไว้]
( ราคาลดกระหน่ำ.** ต้องการทราบรายละเอียดกรุณาติดต่อสอบถาม)


(1 E) สติกเกอร์เปลือกไข่
[ติดแล้ว ดึงหรือลอกออก จะเป็นแตกเศษเหมือนเปลือกไข่]
โปรโมชั่นลดแล้วลดอีก กลางปี สติ๊กเกอร์เปลือกไข่ ลดพิเศษถูกสุดๆ 35 สต.
(โปรโมชั่นนี้ต้องเป็นไปตามเงื่อนไขที่ทางร้านกำหนด) กรุณาติดต่อสอบถามเพิ่มเติม


2 V สติกเกอร์ Void กันปลอม PET สีเงินเงา
[ไม่มีลาย แต่เวลาลอกแล้ว จะทิ้งคราบคำว่า VOID ไว้]
( โปรโมชั่นถูกกระหน่ำต่ำสุด .** ต้องการทราบรายละเอียดกรุณาติดต่อสอบถาม)
โทร
 089-522-6465, 086-3410699


3 VH สติกเกอร์โฮโลแกรมกันปลอม พิมพ์ลาย "void if remove" เวลาลอกออก จะทิ้งคราบคำว่า VOID
เวลาส่องกับแสงไฟจะเป็นสะท้อนสีรุ้ง สามมิติ ลดราคาต่ำสุด 35 สต.
(โปรโมชั่นนี้ต้องเป็นไปตามเงื่อนไข ที่กำหนด) กรุณาติดต่อสอบถามเพิ่มเติม โทร 089-211-8789

มือถือสำนักงาน Mobile office 089-522-6465 , 081-694-2333
มือถือ Mobile 086-341-0699
หรือแชทผ่านไลน์ที่

Powered by MakeWebEasy.com