สั่งจิตรักษาโรค

Last updated: 2021-04-09  |  698 จำนวนผู้เข้าชม  | 

สั่งจิตรักษาโรค

การมีสุขภาพที่ดีไม่เป็นโรคร้ายถือว่าสำคัญมาก และเหนือเงินทองด้วยซ้ำ และการที่จะร่ำรวยนั้น มหาเศรษฐีทุกคนรู้ดีว่าจิตใจและร่างกายต้องสมบูรณ์ เราพูดถึงเรื่องจิตกันไปแล้วในส่วนต่างๆ มาในบทนี้ขอพูดถึงการสั่งจิตให้สุขภาพดี และแก้ไขโรคร้าย ซึ่งสำคัญไม่แพ้กัน ในโลกนี้อาจจะมีเรื่องราวมหัศจรรย์เกี่ยวกับการรักษาโรคหลายๆอย่าง ซึ่งคนทั่วโลกมักจะบอกเป็นเสียงเดียวกันว่านั่นมันคือ "ปาฏิหารย์"

คำว่า "ปาฏิหารย์" นั้น หมายถึงการเกิดเหตุการณ์บางสิ่งที่ไม่อาจจะอธิบายได้ แต่ในความเป็นจริงแล้วการรักษาที่เรียกว่าปาฏิหารย์เหล่านั้นเป็นสิ่งที่อธิบายได้ จึงไม่ถือว่าเป็น ปาฏิหารย์
การรักษาที่มหัศจรรย์นั้นเป็นการเกิดขึ้นด้วยอำนาจของจิตแทบทั้งสิ้น คำว่า จิตเป็นนายกายเป็นบ่าวย่อมใช้ได้ในสถานการณ์วิกฤตทางโรคร้ายแบบนี้เสมอ ซึ่งเราต้องเข้าใจพื้นฐานของอาการป่วยเสียก่อนว่ามันเริ่มต้นมาจากการป่วยทางร่างกายก่อนเพียงเล็กๆน้อยๆ แต่จิตคิดไปเองว่าป่วยหนัก จึงทำให้อาการป่วยนั้นเพิ่มขึ้นทีหลังได้

ดังนั้นการรักษาอาการป่วยจำเป็นต้องรักษาจากจิตเสียก่อน เมื่อจิตแข็งแรงมีความเชื่อมั่นว่าโรคร้ายต่างๆที่เป็นอยู่นั้นจะหายไป จิตย่อมสั่งให้ร่างกายแข็งแรงและขับไล่โรคร้ายเหล่านั้นออกจากร่างกายไป ถือเป็นความสัมพันธ์ระหว่างจิตและร่างกายตามธรรมชาติ

โปรดติดตามบทต่อไป
1. ความลับของปาฏิหารย์
2.กฎแห่งการรักษาด้วยพลังธรรมชาติ
3.การให้จิตใต้สำนึกซีมซับ การสั่งจิตเพื่อรักษา
3.1การหลับตาสร้างภาพความคิด
3.2 การรักษาด้วยการนอนหลับ
3.2การใช้คำพูดยืนยัน
3.3 การอ้างเหตุผล
3.4 การสวดภาวนาตั้งจิต
3.3ใช้คำประกาศิต

Powered by MakeWebEasy.com