สติ๊กเกอร์เปลือกไข่คืออะไร ?

Last updated: 13 ก.ค. 2565  |  3536 จำนวนผู้เข้าชม  | 

ผลิตสติ๊กเกอร์วอยด์เปลือกไข่ส่งตจวผลิตสติ๊กเกอร์หลักสี่สติ๊กเกอร์วอยด์บางนาสมุทรปราการสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมสามมิติ

                  ในการผลิตสินค้าขึ้นมาสักอย่างนึง เราคงตั้งคำถามกันว่า แบรนด์ที่เราเพียรสร้างขึ้นมา ผ่านวัน เดือน ปี แล้วเกิดมาวันหนึ่งมีใครก็ไม่รู้ เอาแบรนด์เราไปหากิน หน้าตาเฉย เราคงรู้สึกเจ็บใจ บวกเศร้าใจ และไปถึงอยากเอากำปั้นไปต่อยหน้าคนที่ปลอมแบรนด์เราไปขายแบบหน้าด้านๆ แน่นอนทุกวันนี้ เทคโนโลยีก้าวหน้า เรามีวิธีแก้ไขหรอป้องกันไม่ให้ ใครก็ไม่รู้ เอาแบรนด์เราไปทำมาหากิน สติ๊กเกอร์เปลือกไข่ สติ๊กเกอร์วอยด์ คือคำตอบ ของเจ้าของสินค้ามากมาย ที่นิยมใช้ติดสินค้าเพื่อกำหนดว่าสินค้าเป็นของเราแต่เพียงผู้เดียว และคนอื่นไม่สามารถ โมเมมาใช้แบรนด์เราได้ สติ๊กเกอร์เปลือกไข่คืออะไร แน่นอนมันไม่ใช่ ไข่ไก่ แต่มันเป็นสติ๊กเกอร์ แล้วม้ันตกแตกเหมือนไข่ใช่มั๊ย ? ตอบ มันไม่ตกแตกเหมือนไข่ แต่เวลาติดแล้ว แกะออกมันจะแตกเหมือนเปลือกไข่ คือมันไม่สามารถดึงมันออกมาได้ ทั้งแผ่น การใช้งานก็สามารถใช้ได้หลายวัตถุประสงค์ ทั้งเอาไปติดเพื่อกำหนด วันหมดอายุ รับประกันสินค้า หรือนำไปติด พร้อมรันนัมเบอร์ ทำลายน้ำเพื่อป้องกันการปลอมแปลงสินค้า ในเมื่อสติ๊กเกอร์วอยด์ เปลือกไข่ มันมีประโยชน์อย่างนี้ เพื่อนๆ พี่ๆ เจ้าของธุรกิจ จึงไม่ควรพลาด ทดลองใช้ หรือ ทำการสั่งผลิตกับเรา มาลองติดสินค้าดู แล้วจะเห็นถึงประโยชน์ และแก้ปัญหาที่หลายท่าน กำลังประสบอยู่ ในปัจจุบันและอนาคตและได้ผลเป็นอย่างดี


รับผลิตสติ๊กเกอร์ สติ๊กเกอร์รับประกัน สติ๊กเกอร์วอยด์เปลือกไข่ วอยด์กันปลอม สติ๊กเกอร์โฮโลแกรมสามมิติ สติ๊กเกอร์ติดสินค้า ฟรี ค่าออกแบบ สติ๊กเกอร์ทุกชนิดส่งฟรีทั่วประเทศ ลูกค้าต่างจังหวัดจัดส่งทาง EMS หรือบริษัทขนส่ง ลูกค้ากรุงเทพ ปริมณฑล ส่งฟรี โดยพนักงานส่งของ
รับผลิตสติ๊กเกอร์กันปลอม วอยด์ สติ๊กเกอร์ทุกชนิด ฉลากสินค้า

 

PERFORMANCE COLOR AND IMAGE
HIGH QUALITY SERVICE
- สินค้าผ่านการ QC รับประกันคุณภาพก่อนส่งมอบให้ลูกค้า
- ลูกค้าองค์กร บริษัท ทางร้านสามารถออกใบกำกับภาษีได้ ลูกค้าสามารถหักภาษี ณ ที่จ่ายได้
- สินค้าก่อนถึงมือลูกค้ามีความปลอดภัยด้วยความพิถีพิถัน ผ่านการฆ่าเชื้อด้วยการอบด้วยแสง UV-Cแพคเกจและสินค้าปลอดจากเชื้อโควิด
- มีเครดิตเงินคืน ด้วยการแจก Gift voucher เพื่อใช้เป็นส่วนลดในการสั่งซื้อสินค้าครั้งถัดไป วิธีการชำระเงินลูกค้าประจำสามารถจ่ายเป็นเช็คเงินสดได้

 

e-mail : innodesign2006@gmail.com

ออนไลน์ตลอดเวลา แม้อยู่นอกสถานที่ครับโทรศัพท์ : Mobile office 089-522-6465 , 081-694-2333

มือถือ Mobile 086-341-0699

หรือแชทผ่านไลน์ที่

LINE ID : innodesign


Powered by MakeWebEasy.com