Blog

หัวใจของการใช้กฎแรงดึงดูด

คนจีนโพ้นทะเล เป็นบุคคลที่มีเคล็ดลับสู่ความสำเร็จในชีวิต ที่น่าสนใจศึกษาเป็นอย่างยิ่ง คำสอน แง่คิด คำคม ที่ไม่เพียงทำให้ใช้ชีวิต และทำการค้าได้อย่างประสบความสำเร็จเท่านั้น  หากแต่ยังทำให้จิตใจของผู้ที่คิตตาม ปฏิบัติตามอย่างใตร่ตรองนั้น มีวุฒิภาวะสูงขึ้นด้วย

แม้บางครั้งการแข่งขันระหว่างธุรกิจเดียวกัน คุณจะเป็นฝ่ายเสียเปรียบอยู่บ้าง แต่ถ้าคุุณใช้ความพยายามที่จะตามคู่แข่งให้ทัน คุณก็จะสามารถที่จะทำได้ ถ้าคุณมีจิตวิญญาณของความพยายามที่จะต่อสู้ เพื่อที่จะทำให้ธุรกิจของคุณทัดเทียม หรือบางทีอาจจะนำหน้าคู่แข่งของคุณไปเลยก็ได้ "คนที่คิดถึงความสำเร็จในวันข้างหน้า ต้องเป็นคนที่กล้าเปลี่ยนแปลงตัวเองในวันนี้"

การจะไปให้ถึงจุดหมายที่ตั้งใจไว้ให้สำเร็จนั้น จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีผู้สนับสนุนที่ดี เพราะการที่มีทีมสนับสนุนที่ดี ก็จะช่วยทำให้งานทุกอย่างนั้นสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี ดังนั้น การที่จะสรรหาทีมเพื่อนร่วมงานในการทำธุรกิจต่างๆนั้น คุณจะต้องเลือกบุคคลที่จะมาเป็นทีมงานของคุณ

เวลาคือต้นทุนของธุรกิจ ในชีวิตเวลาคืออะไรที่ซื้อไม่ได้ ใครจะซื้อเมื่อวานได้

คัมภีร์นักคิด โครงสร้างที่ดีเยี่ยมที่ดีมากที่สุดก็คือการตัดสินใจ การตัดสินใจ/แผนภูมิต้นไม้เป็นแผนภูมิซึ่งเขียนภาพแสดงตัวเลือก

ผู้ที่ประสบความสำเร็จทุกคนมักจะฝึกตนเองให้มองไปยังความสำเร็จที่อยู่เบื้องหน้า และมองอุปสรรคทุกอย่างเป็นเรื่องท้าทายที่จะต้องใช้ความคิดในการแก้ปัญหาให้ผ่านพ้นไป

"ความสุขไม่ได้อยู่ที่จุดหมายปลายทางเท่านั้น แต่มีอยู่ในทุกวันของการเดินทาง" คงเป็นประโยคของใครหลายคนคงเคยได้ยินมาก่อน แต่ก็ไม่ใช่ทุกคนจะทำได้อย่างสมบูรณ์แบบได้

เทพเจ้ารา ราชาแห่งเทพและเทวีทั้งมวล

มัมมี่พระญี่ปุ่น

สงครามฝิ่น สมัยราชวงศ์ชิง

รวมเสื้อเกราะนักรบจีนโบราณ

Neuron ปริศนาความสำเร็จ และความล้มเหลว

พลังจิตอโหสิกรรม

การสั่งจิตให้ร่างกาย รักษาโรค

5 สิ่งปัจจัยในการสั่งจิตใต้สำนึก

พลังจิตอำนาจยิ่งใหญ่ของมนุษยชาติ

กฎแห่งการดึงดูด Law of Attraction EP.2

ขยายความมั่นใจอันเปี่ยมพลังได้ทุกเมื่อ การโปรแกรมจิต EP.2 Neuro-Linguistic Programming (NLP) EP.2

คนเราติดอยู่กับพฤติกรรมของตนเอง มันก็ด้วยความเชื่อเดิมๆ ที่ถูกฝังไว้ในจิตใจของเราทั้งที่ตั้งใจและไม่ตั้งใจ ทั้งที่รู้ตัวและไม่รู้ตัว เมื่อเกิดเหตุการณ์หนึ่งขึ้นมาเหตุการณ์นั้นก็จะไปฉุดปฏิกิริยาโต้ตอบของเราออกมาทันใด ปฏิกิริยานั้นอาจไม่ได้แสดงออกมาภายนอก เช่นมองเห็นดอกไม่แล้วรู้สึกสดชื่นทันที มองเห็นอากาศขมุกขมัวแล้วใจหดหู่

กวีชาวโรมันนามว่า โอวิด ได้เขียนไว้เกี่ยวกับน้ำท่วมใหญ่ และเขียนพงศาวดารสืบต่อจากของเพลโตว่า

“ด้วยเสียงแผดคำรามร้องอย่างทรงพลัง จากลมที่พัดลงมาจากความสูง สุดจะคะเนได้ รายรอบด้วยไฟสว่างเจิดจ้า วาบวาวไปทั่วท้องฟ้า โชติช่วงทั่วอากาศ เห็นราชรถของโอรสแห่งไฟ เจ้าแห่งเพลิงจากวีนัส สรรพสิ่งทั้งปวงนี้ปรากฏคละเคล้าอยู่เหนือเกาะสีขาวที่นอนยิ้มอยู่ในอ้อมกอด แห่งทะเลโกบี”

แอตแลนติส อารยธรรมเก่าก่อน ตอนที่ 2 เทวีไนธ์แห่งไซส์

Powered by MakeWebEasy.com