Blog

คัมภีร์นักคิด โครงสร้างที่ดีเยี่ยมที่ดีมากที่สุดก็คือการตัดสินใจ การตัดสินใจ/แผนภูมิต้นไม้เป็นแผนภูมิซึ่งเขียนภาพแสดงตัวเลือก

ผู้ที่ประสบความสำเร็จทุกคนมักจะฝึกตนเองให้มองไปยังความสำเร็จที่อยู่เบื้องหน้า และมองอุปสรรคทุกอย่างเป็นเรื่องท้าทายที่จะต้องใช้ความคิดในการแก้ปัญหาให้ผ่านพ้นไป

"ความสุขไม่ได้อยู่ที่จุดหมายปลายทางเท่านั้น แต่มีอยู่ในทุกวันของการเดินทาง" คงเป็นประโยคของใครหลายคนคงเคยได้ยินมาก่อน แต่ก็ไม่ใช่ทุกคนจะทำได้อย่างสมบูรณ์แบบได้

เทพเจ้ารา ราชาแห่งเทพและเทวีทั้งมวล

มัมมี่พระญี่ปุ่น

สงครามฝิ่น สมัยราชวงศ์ชิง

รวมเสื้อเกราะนักรบจีนโบราณ

Neuron ปริศนาความสำเร็จ และความล้มเหลว

พลังจิตอโหสิกรรม

การสั่งจิตให้ร่างกาย รักษาโรค

5 สิ่งปัจจัยในการสั่งจิตใต้สำนึก

พลังจิตอำนาจยิ่งใหญ่ของมนุษยชาติ

กฎแห่งการดึงดูด Law of Attraction EP.2

ขยายความมั่นใจอันเปี่ยมพลังได้ทุกเมื่อ การโปรแกรมจิต EP.2 Neuro-Linguistic Programming (NLP) EP.2

คนเราติดอยู่กับพฤติกรรมของตนเอง มันก็ด้วยความเชื่อเดิมๆ ที่ถูกฝังไว้ในจิตใจของเราทั้งที่ตั้งใจและไม่ตั้งใจ ทั้งที่รู้ตัวและไม่รู้ตัว เมื่อเกิดเหตุการณ์หนึ่งขึ้นมาเหตุการณ์นั้นก็จะไปฉุดปฏิกิริยาโต้ตอบของเราออกมาทันใด ปฏิกิริยานั้นอาจไม่ได้แสดงออกมาภายนอก เช่นมองเห็นดอกไม่แล้วรู้สึกสดชื่นทันที มองเห็นอากาศขมุกขมัวแล้วใจหดหู่

กวีชาวโรมันนามว่า โอวิด ได้เขียนไว้เกี่ยวกับน้ำท่วมใหญ่ และเขียนพงศาวดารสืบต่อจากของเพลโตว่า

“ด้วยเสียงแผดคำรามร้องอย่างทรงพลัง จากลมที่พัดลงมาจากความสูง สุดจะคะเนได้ รายรอบด้วยไฟสว่างเจิดจ้า วาบวาวไปทั่วท้องฟ้า โชติช่วงทั่วอากาศ เห็นราชรถของโอรสแห่งไฟ เจ้าแห่งเพลิงจากวีนัส สรรพสิ่งทั้งปวงนี้ปรากฏคละเคล้าอยู่เหนือเกาะสีขาวที่นอนยิ้มอยู่ในอ้อมกอด แห่งทะเลโกบี”

แอตแลนติส อารยธรรมเก่าก่อน ตอนที่ 2 เทวีไนธ์แห่งไซส์

รวมรูปไอซ์ ปรีชญา

คำคม ปรัชญา ความคิด สตีฟ จ๊อบส์

"การตลาด คือการไปเรียนรู้ว่า กลุ่มคนกลุ่มไหนที่อยากซื้อสินค้าของเรา แล้วการสร้างสินค้าของเราให้สามารถตอบสนองความต้องการของคนกลุ่มนั้น"

Powered by MakeWebEasy.com