BLOG

ขยายความมั่นใจอันเปี่ยมพลังได้ทุกเมื่อ การโปรแกรมจิต EP.2 Neuro-Linguistic Programming (NLP) EP.2

คนเราติดอยู่กับพฤติกรรมของตนเอง มันก็ด้วยความเชื่อเดิมๆ ที่ถูกฝังไว้ในจิตใจของเราทั้งที่ตั้งใจและไม่ตั้งใจ ทั้งที่รู้ตัวและไม่รู้ตัว เมื่อเกิดเหตุการณ์หนึ่งขึ้นมาเหตุการณ์นั้นก็จะไปฉุดปฏิกิริยาโต้ตอบของเราออกมาทันใด ปฏิกิริยานั้นอาจไม่ได้แสดงออกมาภายนอก เช่นมองเห็นดอกไม่แล้วรู้สึกสดชื่นทันที มองเห็นอากาศขมุกขมัวแล้วใจหดหู่

กวีชาวโรมันนามว่า โอวิด ได้เขียนไว้เกี่ยวกับน้ำท่วมใหญ่ และเขียนพงศาวดารสืบต่อจากของเพลโตว่า

“ด้วยเสียงแผดคำรามร้องอย่างทรงพลัง จากลมที่พัดลงมาจากความสูง สุดจะคะเนได้ รายรอบด้วยไฟสว่างเจิดจ้า วาบวาวไปทั่วท้องฟ้า โชติช่วงทั่วอากาศ เห็นราชรถของโอรสแห่งไฟ เจ้าแห่งเพลิงจากวีนัส สรรพสิ่งทั้งปวงนี้ปรากฏคละเคล้าอยู่เหนือเกาะสีขาวที่นอนยิ้มอยู่ในอ้อมกอด แห่งทะเลโกบี”

แอตแลนติส อารยธรรมเก่าก่อน ตอนที่ 2 เทวีไนธ์แห่งไซส์

รวมคลิปวีดีโอ ลิงหมา แด๊นส์

รวมรูปไอซ์ ปรีชญา

คำคม ปรัชญา ความคิด สตีฟ จ๊อบส์

"การตลาด คือการไปเรียนรู้ว่า กลุ่มคนกลุ่มไหนที่อยากซื้อสินค้าของเรา แล้วการสร้างสินค้าของเราให้สามารถตอบสนองความต้องการของคนกลุ่มนั้น"

เคล็ดลับสำคัญของการคิดบวก คือ อยู่ให้ห่างคนคิดลบ

การดำเนินธุรกิจนั้น สิ่งที่ต้องเจอทุกๆคนที่ทำการค้าการขาย ก็คือ คู่แข่ง เวลาเราเจอคู่แข่ง พยามท้าทาย หรือพยามสร้างข้อเท็จโจมตีธุรกิจเรา หรือเรียกอีกอย่างว่า เอาดีใส่ตัวเอาชั่วใส่คนอื่น

สติ๊กเกอร์ที่แกะออกมันจำแตกเหมือนเปลือกไข่ คือมันไม่สามารถดึงมันออกมาได้ ทั้งแผ่น การใช้งานก็สามารถใช้ได้หลายวัตถุประสงค์ ทั้งเอาไปติดเพื่อกำหนด วันหมดอายุ สนใจติดต่อ LINE ID : innodesign

สติ๊กเกอร์วอยด์เงินเงา และสติ๊กเกอร์วอยด์เงินด้าน ที่เวลาเราใช้งานโดยการลอกติดที่ตัวสินค้าผลิตภัณฑ์แล้ว เมื่อมีคนมาลอกแกะมันออก มันจะฉีกขาดและทิ้งคราบคำว่า VOID จะไม่สามารถนำมาติดซ้ำใหม่ได้

สติ๊กเกอร์วอยด์รับประกัน สติ๊กเกอร์วอยด์ถูกที่สุดใน3โลก สติ๊กเกอร์กันปลอมโปรโมชั่นบอกเลย ปังแรง! สงกรานต์นี้ ลดใหญ่ไฟกระพริบ ( 6-19 เมษายน ) ลด 50% ติดต่อ LINE ID : innodesign

Powered by MakeWebEasy.com